Cách tự mod tiền game Adorable Home việt hoá cho Android [Không root]

Cách tự mod tiền game Adorable Home việt hoá cho Android [Không root]


Thanh Trung
21203

5

Đang tải ảnh nóng…

Chào các bạn,

Hiện tại chắc có lẽ rất nhiều bạn muốn mod tim game Adorable Home đúng không nào? Nếu sử dụng bản mod sẵn (Adorable Home mod cho Android) thì hiện tại mình chỉ mod được tầm 63.000 tim thôi vì game giới hạn mã code ở đó rồi, mod thêm sẽ bị reset về 10. Phải chờ thời gian mình nghiên cứu thêm mới được. Vì vậy mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mod tim game này không giới hạn, vượt qua giới hạn mã code APK luôn và trực tiếp trên máy bạn. Có thể áp dụng cho mọi phiên bản của game Adorable Home mà không cần bất cứ quyền nào cả.

Phía dưới là bài viết hướng dẫn cho những bạn mod game lần đầu. Còn bạn nào đã rành việc mod game /sdcard/Android/data thì dữ liệu game nằm tại /sdcard/Android/data/com.hyperbeard.adorablehome/files/PlayerDatabase_1.txt, các bạn vào đó chỉnh sửa cho nhanh nhé.

Các ứng dụng cần thiết để mod tiền game Adorable Home việt hoá cho Android [Không cần root]

 • Trình quản lý tập tin: Ở đây mình sẽ dùng trình quản lý tập tin ES File Manager. Bạn có thể dùng trình quản lý mặc định của máy cũng được.
 • Máy có thể cài đặt được game Adorable Home và đang chạy tốt.
 • Video hướng dẫn:

Bắt tay vào mod tiền game Adorable Home việt hoá cho Android [Không cần root]

 1. Việc đầu tiên, bạn cần chơi hết phần hướng dẫn đầu game Adorable Home. Thường kết thúc phần hướng dẫn thì số tim còn lại sẽ là 1200 (Giá trị bạn cần nhớ).
  Nếu bạn đã chơi lâu rồi thì vào game chú ý xem số tim còn lại của game là bao nhiêu và nhớ giá trị đó.
 2. Tiến hành thoát game, vào trình quản lý tập tin ES File Manager. Các bạn vào phần bộ nhớ máy “Internal Storage“.
 3. Bạn tìm đến thư mục Android và nhấn vào.
 4. Kế tiếp là nhấn vào thư mục data.
 5. Trong thư mục data bạn phải kiếm thư mục có tên com.hyperbeard.adorablehome. Đây chính là thư mục chứa dữ liệu game Adorable Home mà chúng ta cần mod tim.
 6. Trong thư mục com.hyperbeard.adorablehome bạn nhấn vào thư mục files (Nói cách khác trong thư mục này chỉ có mỗi thư mục files thôi).
 7. Xong, đã đến “xào quyệt” của game. Trong thư mục files bạn chú ý tập tin có tên PlayerDatabase_1.txt. Đây là tập tin chứa dữ liệu nhân vật.
 8. Nhấn vào tập tin PlayerDatabase_1.txt chọn ES Soạn Thảo và nhấn vào “Luôn luôn” để ES File Manager nhớ lần sau đọc tập tin .txt bằng trình ES Soạn Thảo luôn.
 9. Trong tập tin PlayerDatabase_1.txt bạn sẽ thấy giá trị “loveCount” hiện tại là 1200 (Đúng như giá trị tim trong game). Tiến hành nhấn vào Chỉnh sửa để mod thôi.
 10. Sửa giá trị 1200 thành 888888 hoặc bất kỳ số nào (không được vượt quá 6 số) và nhấn vào Lưu để lưu lại tập tin này.
 11. Xong, ra game và tận hưởng. Nếu bạn mod quá 6 số có thể sẽ bị reset về 100 tim. Các bạn chỉ việc làm như cũ và mod lại số khác thôi.
 12. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, game Adorable Home đang có phiên bản việt hoá ngôn ngữ Tiếng Việt hoàn chỉnh, mình sẽ làm hoàn chỉnh các mod, gồm mod phòng ngủ, phòng tắm… và chia sẻ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!

Các bài viết có liên quan

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc – Thanh Trung.
  Trang blog chia sẻ mọi thông tin miễn phí đến người dùng.

  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *