Game HD cho Android

Dictators No Peace mod tiền (money) – Game đế chế đánh trận cho Android

Dictators No Peace mod tiền (money) – Game đế chế đánh trận cho Android

Dictators No Peace mod tiền (money) – Game đế chế đánh trận cho Android


Thanh Trung
13382

3

Đang tải ảnh nóng…

Mô tả

 • Dictators No Peace là một tựa game chiến lược quân sự mang phong cách đế chế đánh trận và bành trướng thế lực cực hay dành cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Dictators No Peace, người chơi sẽ được chọn cho mình một quốc gia yêu thích ví dụ như Việt Nam, sau đó dùng quốc gia đó để đánh chiếm các quốc gia khác bằng cách nâng cấp hệ thống quân đội của nước đó ngày một mạnh mẽ hơn. Bạn phải liên kết nhiều lĩnh vực trong nước và ngoài nước để có thể tăng GDP cho quốc gia của mình, nếu không thì khả năng bạn bị quốc gia khác đánh úp là rất cao. Hiện tại, game Dictators No Peace vẫn chưa hỗ trợ Tiếng Việt nhưng trong tương lai hãng game hứa hẹn sẽ có Tiếng Việt cho Việt Nam mình.
 • Điểm nổi bật của tựa game Dictators No Peace:
  – Đồ hoạ đơn giản và cổ điển.
  – Lối chơi chiến lược quân sự mới lạ.
  – Các sản phẩm quốc nội khá chi tiết.
  – Nâng cấp và đánh chiếm là việc cần làm.
  – Mô phỏng khá giống thực tế.
  – Bản đồ thế giới rộng lớn và đủ các quốc gia.
  – Nhiều hạng mục “ngoại hạng”.
  – Dễ dàng cài đặt với tập tin APK.
 • Dictators No Peace mod cho Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí. Tựa game Dictators No Peace mod cho Android luôn được blog cập nhật phiên bản mod mới nhất.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Dictators No Peace

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: Mới nhất.
 • Dung lượng: 37 MB.
 • Phiên bản game Dictators No Peace chia sẻ tại blog đã được mình giới thiệu cách chơi và sẽ cung cấp bản mod tiền vàng [Unlimited Money Gold].
 • Google Play (link gốc): Game Dictators No Peace cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn).
 • Tựa game Dictators No Peace vẫn đang được cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Ảnh màn hình trò chơi Dictators No Peace

Cách chơi game Dictators No Peace

 1. Đầu tiên, các bạn chọn nước xong thì game sẽ mặc định cho bạn 100 vàng và dù bạn chọn nước nào thì cũng vậy thôi. Các quốc gia tại game được lấy theo số liệu từ năm 1900 đến 1950 nên nhiều nước vẫn là thuộc địa của Anh, Pháp, Mỹ…
 2. Việc đầu tiên thì bạn cần nâng cấp các sản phẩm quốc nội để tăng vàng mỗi giây lên. Ở Việt Nam lúc này sẽ có các sản phẩm như giày dép, thuế…
 3. Sau khi có nhiều tiền từ việc xuất khẩu và nâng cấp công nghệ nội địa. Ta tiến hành nâng cấp quân đội (Navy – Hải quân, Army – Bộ Binh, Air Force – Không Quân) và đánh chiếm các nước nhỏ trước. Ví dụ Campuchia, Lào… và sau khi chiếm được chúng ta sẽ có thể tăng thêm vàng mỗi giây nhờ việc tăng sản xuất quốc nội cho quốc gia đó.
  Bạn có thể đánh mọi nước nên việc cần làm là tìm các nước nhỏ, có quân đội yếu trên bản đồ để “quẩy” trước, tìm được nguồn vàng mỗi giây càng nhiều càng tốt.
 4. Các bạn phải so số sao của quân đội nước mình với nước cần chiếm để tránh việc đem quân qua đánh và cuối cùng là về tay trắng. Thiệt hại sạch quân lính nhé. Ví dụ China có Army 98- Navy 99- Air Force 98 thì chúng ta phải có các chỉ số tương tự cao hơn mới thắng trận được.
 5. Một số quốc gia là thuộc địa, thường thì ở dưới sẽ có thêm quốc kỳ của nước chiếm. Ví dụ: Singapore do nước Anh chiếm và thường sẽ có quân đội của nước Anh đóng quân nên sẽ khó chiếm đóng hơn.
  Bạn phải tính toán cộng thêm số sao của quân đội nước Anh vào nữa nhé.
 6. Sau khi chiếm xong các nước, bạn phải đầu tư cho quân nội địa nước thuộc địa của mình. Nếu không sẽ bị các nước phương lớn chiếm mất.
 7. Trò chơi này nếu chơi không mod sẽ rất lâu và đòi hỏi tính chiến thuật cao. Còn nếu mod xong thì chơi chút là chán vì quá đơn giản, mọi thứ đều giải quyết bằng việc có nhiều tiền. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Dictators No Peace mod cho Android

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc – Thanh Trung.
  Giới thiệu cho bạn bè của bạn trang blog dlmod.com để giúp blog phát triển.

  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button