MMO

Lý do vì sao phải lấy vợ?

Lý do vì sao phải lấy vợ?

Lý do vì sao phải lấy vợ?


Thanh Trung
1495

0

Đang tải ảnh nóng…

Lý do vì sao phải lấy vợ?

Khi mà anh em họ hàng, bạn bè chúng nó có gia đình hết rồi thì ai chơi với thớt, chúng nó phải lo cho gia đình vợ con chúng nó đúng không? Lúc đó thì ăn xong rồi đi làm, không biết đi đâu chơi nữa cơ.

 

Tự kiếm tiền rồi tự đi du lịch à? Ừ đi du lịch đây đó thì thích đấy, nhưng đi 1 mình à? Nếu một mình thì đi 1 vài lần là chán ặt cổ ra rồi.

 

Đến lúc ăn cơm, còn bố mẹ thì không sao, nhưng lỡ bố mẹ không còn nữa thì lúc đó chỉ có ăn cơm 1 mình thôi, 1 vài tuần thì không sao, chứ 1 vài năm là không chịu được đâu.

 

Những ngày lễ tết, người ta thì quây quần bên người thân, vợ con. Mình thì… bây giờ thì không sao, nhưng lúc đó mới thấy tủi, mới thấy cô đơn.

 

 

Khỏe mạnh thì không sao, nhưng lúc ốm đau khi về già, bố mẹ thì không còn thì ai sẽ chăm sóc, cơm nước, giặt giũ cho mình? Lúc đó có tiền chưa đủ, mà phải có rất nhiều tiền. Bạn có đảm bảo lúc đó bạn có nhiều tiền không?

 

Bố mẹ chỉ sống được với con cái nửa đời trước thôi, nửa đời còn lại thì chỉ có vợ mới sống với chúng ta thôi.

 

Không đơn giản là con cái, nó còn là ước mơ, là niềm tin hy vọng, tiếc nuối những gì mà đời này chúng ta không đạt được đành gửi gắm vào thế hệ sau của chúng ta. Nó là những đứa duy nhất kế thừa nửa bộ gen của ta.

 

Trước em cũng hỏi mẹ em về vấn đề này và mẹ em đã trả lời thế đấy + những gì em hiểu biết khi lớn lên nữa. Lâu lắm em mới nghiêm túc thế này.

 

Việc chọn vợ quan trọng thế nào?

Việc chọn vợ quan trọng như thế nào thì khỏi nói rồi. Nhưng em vẫn nói lại cho bác nào không để ý: Đã mất công lấy vợ thì chọn cho kĩ, không chỉ chọn cho mình, mà còn chọn cho các con, các cháu nữa. Một người vợ hỏng thì hỏng 3 đời sau đấy.

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc – Thanh Trung.
  Trang blog chia sẻ mọi thông tin miễn phí đến người dùng.

  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button